Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Chỉ Trong 1 Phút Hiểu Hết Sếp Của Bạn. TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Giải Mã Tính Cách Sếp Của Bạn Để Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

Nhiều lúc, chúng ta thường cảm thấy không có nhiều thứ khiến cho sếp hài lòng. Vậy nên rất khó để có thể thực hiện mục tiêu ghi điểm hay chỉ đơn giản là không để cho sếp phải thất vọng về chính bản thân mình. Có rất nhiều cách được dân văn phòng khám phá ra và coi chúng như những bí quyết ứng xử với sếp hiệu quả nhất. Trong đó, hiện nay đang nổi lên mẹo đoán tính cách của sếp thông qua cung hoàng đạo.

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán về từng CUNG HOÀNG ĐẠO.
Xem và nghe giải mã Cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, công việc, tuổi hợp, ngày hợp, việc hợp, màu hợp, tính cách,... tất cả về từng CUNG HOÀNG ĐẠO, để nắm bắt cơ hội và chuẩn bị những tình huống trong tương lai nhé.
Vào đây, Nghe cô gái Trí Tuệ Nhân Tạo của Google tiên đoán cuộc đời nhé. Nghe TRÍ TUỆ NHÂN TẠO giải mã toàn bộ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO tại đây >>

tinh cach sep qua cung hoang dao

Xem Tử vi năm mới, tử vi 12 con giáp tại đây >>

Xem lá số tử vi trọn đời của từng con giáp tại đây >>

Đây có vẻ là một cách đơn giản mà khá thú vị để bạn không những biết được tính cách sếp mình như thế nào mà còn có thể mang tới những màu sắc thú vị, vui nhộn cho công việc thêm phần thoải mái và thi vị hơn. Với ví quyết ứng xử với sếp được học hỏi, đúc rút ra từ cung hoàng đạo, bạn chỉ cần cố gắng quan sát thêm và có những ứng xử khéo léo để phù hợp với tính cách của sếp bạn mà thôi.

Mục Lục Truy Cập Nhanh:

Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Bây giờ thì chúng ta cùng nhau bắt tay ngay vào việc điều tra thông tin về sinh nhật của sếp để biết họ thuộc vào cung hoàng đạo nào. Thâm nhập khéo léo vào tâm trí của họ sẽ giúp cho bạn có thể cải thiện được những khả năng tương tác cũng như có được một sự phối hợp nhịp nhàng công việc giúp sếp bạn hài lòng.

Thuật ngữ "cung Hoàng đạo" có ý nghĩa như sau: Ví dụ, nếu bạn sinh ra trong khoảng từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8, thì mặt trời trong giai đoạn đó nằm ở chòm sao Leo (Sư Tử). Có nghĩa là bạn thuộc cung Sư Tử.
Các nhà chiêm tinh chia Hoàng đạo thành 12 cung:

12 cung hoang dao
Cung 1. Bạch Dương hay Aries hay Cừu Đực từ 21 tháng 3 đến 20 tháng 4 ;
Cung 2. Kim Ngưu hay Taurus hay Bò Đực từ 21 tháng 4 đến 21 tháng 5 ;
Cung 3. Song Tử hay Gemini hay Song Sinh từ 22 tháng 5 đến 21 tháng 6 ;
Cung 4. Cự Giải hay Cancer hay Con Cua từ 22 tháng 6 đến 23 tháng 7);
Cung 5. Sư Tử hay Leo từ 24 tháng 7 đến 23 tháng 8 ;
Cung 6. Xử Nữ hay Virgo từ 24 tháng 8 đến 23 tháng 9 ;
Cung 7. Thiên Bình Libra từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10 ;
Cung 8. Hổ Cáp hay Scorpio hay Bọ Cạp từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11 ;
Cung 9. Nhân Mã hay Sagittarius 23 tháng 11 đến 21 tháng 12 ;
Cung 10. Ma Kết hay Capricornus hay Con Dê từ 22 tháng 12 đến 20 tháng 1 ;
Cung 11. Bảo Bình hay Aquarius hay Người Mang Nước từ 21 tháng 1 đến 19 tháng 2 ;
Cung 12. Song Ngư hay Pisces từ 20 tháng 2 đến 20 tháng 3;

signs of Zodiac in details and their corresponding traits figures date range

Cung Bạch Dương và nghệ thuật ứng xử với sếp?

Sinh trong khoảng thời gian từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 là thời gian các vị sếp Cung Bạch Dương ra đời. Ứng xử với sếp cung Bạch Dương thì tốt hơn hết là bạn không nên kể lể những thành tích,hay thao thao bất tuyệt những việc mình đã làm. Bởi như thế, sếp Bạch Dương sẽ cho rằng bạn là một người tự kiêu, luôn muốn khoe mẽ thành tích hay kể công . Bạch Dương không cần những nhân viên chỉ chăm chăm lo sợ người khác không biết họ đã làm được những gì. Hơn nữa, hầu hết các vị sếp là nam thuộc cuộc này đều có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Do đó, họ có khả năng đưa chúng ta phát triển đển những lĩnh vực khá mới mẻ nhưng chứa đựng đầy những mạo hiểm. Đổi lại bạn sẽ được khám phá và có cơ hội rèn luyện bản thân với thử thách cao.

Sếp cung Kim Ngưu?

Kim Ngưu là những người sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5. Sếp Kim Ngưu luôn coi trọng hình ảnh mang tính cá nhân, quyền lực và vị thế. Họ luôn tôn sùng những điều tốt đẹp nhất họ đang có và muốn gây ấn tượng trong mắt của những người xung quanh. Chính vì điều này nên cái tôi vô cùng lớn của họ đòi hỏi các bạn phải "liệu đường cư xử". Đừng bao giờ vạch thẳng những cái không phù hợp mà sếp Kim Ngưu đưa ra. Những cuộc tranh luận với sếp chỉ khiến bạn phải đánh đổi một mối quan hệ tốt đẹp và những điều mình có trong công việc hiện tại mà thôi.

Cung Song Tử và vị sếp thích khám phá thông tin?

Cung Song Tử là những ai sinh từ 21 tháng 5 đến 22 tháng 6. Dường như vị sếp Song Tử luôn luôn bị ám ảnh vởi việc tìm kiếm, thu thập thồng tin và đem thông tin đi phân phát vậy. Do đó, đứng trong vai trò nhân viên, nếu bạn để thái độ trong công việc thể hiện rõ tâm trạng riêng tư của bạn thì hãy coi chừng về mức độ nắm bắt thông tin của vị sếp Song Tử này. Họ luôn muốn khui ra những chân tướng sự thật dù là chuyện nhỏ bé nhất. Bên cạnh đặc điểm này thì bạn còn phải hết sức lưu ý trong tốc độ với công việc nhé. Vì rằng, công việc nào cũng cần phải được đẩy nhanh – Song Tử nghĩ vậy cho nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần và tâm thế làm việc với tốc độ ánh sáng đi nếu như biết được sếp của bạn thuộc Cung Song Tử.

Sếp Cung Cự Giải?

Sếp Cự Giải sinh trong khoảng thời gian 21 tháng 6 đến 22 tháng 7. Họ nổi tiếng với đôi cánh to rộng để đủ che chở bảo vệ nhân viên của mình. Dù cho sếp có muốn hay không. Bất lợi dành cho những ai thích phong cách làm việc độc lập. Nếu bạn là người rất cần sự chỉ dẫn cho từng đường đi nước bước thì chắc chắn một người sếp Cự Giải thực sự rất tuyệt vời, họ sẽ kết hợp cùng bạn xử lý công việc một cách nhịp nhàng, và chỉ bảo cho bạn rất nhiệt tình.  Một đặc điểm rất đáng trân trọng khác đến từ những người sếp cung Cự Giải này đó là mức độ cảm thông sâu sắc, luôn luôn thấu hiểu nhân viên của mình và đặc biệt là rất tôn trọng nhân viên, không bao giờ can thiệp tới những vấn đề riêng tư cá nhân.

Cung hoàng đạo Sư Tử và vị sếp "chúa tể"?

Cung Sư tử là những người sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử vốn là một đối tượng thường xuyên  bị nhiều người than phiền hơn cả. Theo đặc trưng cung hoàng đạo thì Sư Tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh. Cho nên vị sếp cung Sư tử ít nhiều có đặc điểm đó, luôn muốn mọi người khuất phục mình. Nếu khôn khéo, bạn nên hiểu những lời nói mang tính tâng bốc sẽ mang tới những điều thuận lợi nhất cho bạn trong công việc. Đôi khi tâng bốc không phải hoàn toàn xấu. Nó còn phụ thuộc vào người sếp của các bạn muốn điều gì ở nhân viên. Với vị sếp thuộc cung Sư Tử thì có lẽ, sự tâng bốc một chút sẽ là bí quyết ứng xử với sếp hay nhất mà các bạn nên làm. Nhưng hãy áp dụng một cách khôn khéo hết sức nhé. Vì một vị sếp Sư Tử dù có tự cao tự đại và huyênh hoang đến đâu đi chăng nữa thì họ cũng cảm thấy phát ngấy đối với những lời nịnh bợ nhàm chán, vô vị. Những lời khen của chúng ta dành cho sếp nhất định cần phải dựa trên sự thật và đi kèm với thái độ chân thành bạn nhé.

Vị sếp cung Xử Nữ?

Cung XỬ NỮ là Từ những người sinh ngày 24 tháng 8 đến hết ngày 23 tháng 9. Bản thân Xử Nữ vốn nổi tiếng không phải là người đứng đầu. Thế nhưng nếu sếp của bạn là cung xử nữ song không phải là người đứng đầu cao nhất, vị sếp ấy luôn làm việc với mục tiêu duy nhất, đó là càng được việc thì càng tốt. Người Sếp này rất dễ bị lo lắng , ám ảnh về vấn đề thực hiện công việc làm sao cho hoàn hảo. Do đó, các bạn sẽ bị quản thúc một cách vô cùng nghiêm ngặt, sếp bạn sẽ không bỏ qua bất cứ lỗi lầm nào của bạn đâu nhé. Mọi việc cần phải thực hiện dựa trên tiêu chí của sự hoàn hảo, chỉnh chu.

Sếp Cung Thiên Bình?

Cung Bảo Bình là những người sinh từ 21 tháng 1 đến 19 tháng 2. Một người sếp Thiên Bình bởi có tính cách quá công bằng đến độ sai lầm nên thường thì họ không thể đưa ra bất cứ quyết định nào cả. Đặc điểm dễ nhận thấy ở một người sếp cung Thiên Bình đó là sự coi trọng những mối quan hệ hợp tác giá trị tốt đẹp trong các mối quan hệ. Mẹo giúp bạn ghi điểm với sếp Thiên Bình do đó cũng kha dễ dàng. Chúng ta hãy sắp xếp mọi việc một cách chu đáo với những người đồng nghiệp của mình từ trước để sếp bạn có thể bớt đi phần nào những lo lắng làm sao để cho tất cả mọi người được hòa hợp với nhau.

Sếp Cung Hổ Cáp?

HỔ CÁP là những người sinh từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11. Người sếp mang cung Hổ Cáp giống như một người bảo mẫu của nhân viên. Anh ta sẽ tìm mọi cách để thu xếp cho nhân viên một cách  ổn thỏa. Đây là cách làm mà họ cho rằng có thể giúp xây dựng một cảm giác quyền lực tuyệt đối. Trong thâm tâm, sự thu xếp đó của sếp là để nhân viên có thể làm việc hiệu quả, tạo ra những kết quả mà sếp mong muốn.  

Người sếp thuộc cung Nhân Mã?

Nhân mã là những người sinh từ 23 tháng 11 đến 21 tháng 12 dương lịch. Sếp Nhân Mã có vẻ khá là hào phóng, mang trong mình khiếu của sự hài hước và biết bảo vệ nhưng mặt sau lại là một người nóng tính và hung bạo. Khi bạn thấy có dấu hiểu của sự nóng tính thì tốt nhất nên tránh càng nhanh càng tốt, chỉ trở lại khi sự tức tối đã qua đi. Hãy gây ấn tượng với sếp Nhân Mã bằng ý thức tự trau dồi và rèn luyện tri thức.

Đoán tính cách của vị sếp thuộc cung Ma Kết?

Nếu sếp bạn sinh vào khoảng thời gian từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 01 thì đồng nghĩa rằng ông ấy (bà ấy) thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Thông qua cung này, tính cách của sếp bạn được đoán biết như sau: Ông ấy là một con người nghiện công việc, xuất hiện với tâm thế đầy sự tham vọng và không dễ gì để tiếp cận. Với đặc điểm tính cách đó, dù cho cửa phòng của sếp bạn có mở ra nhưng dường như bạn và những người nhân viên khác cũng khó lòng mà mở ra được.

Điểm mạnh của sếp cung Ma Kết đó là một người rất chăm chỉ làm việc, sống thực tế và có kỷ luật cao. Không những thế họ cò là một người rất đáng tin cậy, tài năng và lúc nào cũng mong điều đó xuất hiện ở trong nhân viên của mình. Với đặc điểm này thì chúng ta có thể hoàn toàn ghi điểm trong mắt sếp từ một tác phong làm việc chỉn chu, một thái độ chấp hành mọi luật lệ thực sự nghiêm chỉnh. Nếu là một nhân viên mới thì bạn hãy chủ động đảm nhận cả công việc đi pha cà phê cho sếp nhé.

Vị sếp cung Bảo Bình?

Họ là những vị sếp sinh vào khoảng thời gian từ 20 tháng 1 cho đến 18 tháng 2. Sếp Bảo Bình luôn làm việc với phương châm rất rõ ràn: tôn trọng sự tự do, bình đẳng và bác ái. Do vậy mà trông họ không giống như một người sếp, họ luôn sát cánh với nhân viên của mình trong công việc và thậm chí còn cùng nhân viên hòa vào mọi cuộc vui sau giờ làm việc hoặc tổ chức cho nhân viên những buổi dã ngoại cuối tuần. Vị sếp này muốn làm bạn  với nhân viên và nếu như không phải là những lỗi quá to lớn thì sếp sẽ vẫn có thể bỏ qua nếu như bạn hay nhân viên khác mắc phải. Bí quyết ứng xử với sếp thuộc cung hoàng đạo này tốt nhất nên là sự chân thành, nhiệt tình và đừng mắc lỗi.

Sếp của bạn Cung Song Ngư thì sao?

Những người sếp sinh vào thời gian từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3 là những người thuộc cung Song Ngư. Họ thường không dừng lại ở vị trí của những người quản lý mà còn đặt tham vọng cao hơn nữa. Để có được mục tiêu cao và lớn hơn, cung Song Ngư sẽ quản lý nhân viên rất chặt chẽ. Dường như trong mắt của chúng ta, những người sếp Song Ngư có thêm một mắt ơ sau gáy, việc gì cũng khó lòng mà lọt qua được tầm kiểm soát của họ. Nếu có ý định làm gì đó mờ ám thì tốt nhất chúng ta nên suy xét thật kỹ vì khả năng rất lớn hành động của bạn sẽ không lọt qua được mắt sếp.


12 cung hoàng đạo với 12 tính cách khác nhau xuất hiện trong 12 kiểu Sếp. Hãy dựa vào đó để có thể nắm bắt bí quyết ứng xử với sếp của bạn sao cho hợp tình hợp lý và thân thiện. Đừng xu nịnh, cũng đừng không khôn khéo. Sếp vẫn luôn đứng ở một vị trí cao để đủ nhìn thấy tất cả những điều bạn làm đấy nhé. Nếu muốn được lòng họ, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng sự thành thật và một trí tuệ khéo léo, thông minh trong cách ứng xử nhé.


Cảm ơn bạn đã nghe giải mã tính cách sếp qua cung hoàng đạo của sếp! Mời bạn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan tới từng cung hoàng đạo, Đặc Điểm Nam và Nữ theo cung hoàng đạo, Tính Cách theo cung hoàng đạo, Cung Hợp theo cung hoàng đạo, Cách Trinh Phục ai đó theo cung hoàng đạo, Sếp theo cung hoàng đạo, nhân viên  theo cung hoàng đạo, chồng  theo cung hoàng đạo, vợ theo cung hoàng đạo, sự nghiệp  theo cung hoàng đạo, tình duyên theo cung hoàng đạo, ... dạng video tại đây >> hoặc đọc chi tiết tại đây >>


Bạn Sẽ Giàu Sang Phú Quý Khi Bao Nhiêu Tuổi! TRÍ TUỆ NHÂN TẠO Tiên Đoán Bạn Sẽ Thành Tỷ Phú Khi Nào!

Có thể bạn quan tâm:


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android

Tiktok channel

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd