Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Tử vi tuổi Mão 2023: Năm tuổi ập đến, khó khăn dồn dập, chưa thể thảnh thơi! Trí Tuệ Nhân Tạo của Vạn Sự App tiên đoán

Trí Tuệ Nhân Tạo của Vạn Sự App tiên đoán Tử vi tuổi Mão 2023: Năm tuổi ập đến, khó khăn dồn dập, chưa thể thảnh thơi!

Tử vi tuổi Mão 2023 đánh giá đây sẽ là năm nhiều thách thức với đương số khi tiến vào năm tuổi. Cùng Lịch Ngày Tốt luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão 1987, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Tân Mão 1951, Kỷ Mão 1999 và 1939.

    I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Mão 2023.
    II. Chi tiết tử vi tuổi Mão 2023.
    1. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão 2023.
    2. Tử vi tài lộc tuổi Mão 2023.
    3. Tử vi tình duyên tuổi Mão 2023.
    4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão 2023.
    III. Tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh.
    1. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951 tử vi 2023.
    2. Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tử vi 2023.
    3. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 tử vi 2023.
    4. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 tử vi 2023.
    5. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 tử vi 2023.
    6. Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 tử vi 2023.
    IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Mão.
    V. Tổng kết tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023.

Xem Tử vi năm mới, tử vi 12 con giáp tại đây >>

Xem lá số tử vi trọn đời của từng con giáp tại đây >>

Kính mời quý thính giả nghe chi tiết trong clip dưới

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.


I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Mão 2023:

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Mão trong năm 2023:
 Tân Mão Năm sinh 1951, Tuổi 73,Ngũ hành Tùng Bách Mộc, tử vi 2023 Sức khỏe giảm sút, đề phòng thương tật.
 Quý Mão Năm sinh 1963, Tuổi 61,Ngũ hành Kim Bạch Kim, tử vi 2023 Lao tâm khổ tứ về tiền bạc và con cháu.
 Ất Mão Năm sinh 1975, Tuổi 49,Ngũ hành Đại Khê Thủy, tử vi 2023 Hung cát đan xen, quý nhân tiểu nhân song hành.
 Đinh Mão Năm sinh 1987, Tuổi 37,Ngũ hành Lư Trung Hỏa, tử vi 2023 Khó khăn vây hãm nhiều bề.
 Kỷ Mão Năm sinh 1999, Tuổi 25,Ngũ hành Thành Đầu Thổ, tử vi 2023 Hùn hạp làm ăn dễ bị lừa gạt.
Tân Mão Năm sinh 2011, Tuổi 13,Ngũ hành Tùng Bách Mộc, tử vi 2023 Đề phòng va vấp, hình thương.
 
2. Đánh giá chung về tử vi năm 2023 của tuổi Mão:

Trái với tử vi tuổi Mão 2022, năm nay quý bạn cầm tinh con Mèo do phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí nhiều bất ổn, khó khăn dồn dập, chẳng lúc nào có được cảm giác thảnh thơi đúng nghĩa.
 
Người xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chẳng những mưu sự bấp bênh, nay đây mai đó mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau liên miên. Tư tưởng của bản mệnh cũng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, stress.

    Công việc: Nhìn chung đây sẽ là một năm nhiều thách thức với bản mệnh. Áp lực tăng mạnh đòi hỏi bạn phải thật vững vàng mới mong vượt qua sóng gió. Nếu khó khăn đã không thể tránh khỏi, thay vì buông xuôi, hãy cứ thẳng thắn đối mặt để khai phá tiềm năng của bản thân, bứt phá giới hạn.

    Tiền bạc: Tài khí suy, kiếm tiền không dễ dàng, các khoản chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Đầu tư làm ăn càng cần có sự thận trọng kẻo lợi bất cập hại, đối tác trở mặt, chưa thấy lợi nhuận đâu đã thua lỗ không thể ngăn cản.

    Tình cảm: Buồn nhiều hơn vui. Năm bản mệnh khiến con giáp này dù có đào hoa thì cũng chỉ là đào hoa xấu, gặp nhưng không ở lại, duyên đến rồi đi chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường. Thậm chí có cặp đôi còn đối mặt với cảnh chia ly.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

II. Chi tiết tử vi tuổi Mão 2023:

 
Xét mối tương quan giữa đương số và lưu niên, đồng thời tính toán mức độ tác động của sao chiếu mệnh, từ đó phán đoán phần nào vận cát hung mà người tuổi Mão sẽ gặp phải trong năm 2023. Cụ thể ở các phương diện như sau:
 
1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mão 2023:
 
Theo dõi tử vi tuổi Mão 2023 thấy rõ, đương số rơi vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh dự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ đổ bể. Biến động về công việc khá nhiều, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.
 
Ảnh hưởng của Thái Tuế, áp lực là điều khó tránh. Đúng như câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, con giáp này có thể chịu tác động bất lợi từ cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.
 
Công việc chững lại, khó đạt được thành tích tốt đẹp cho dù bạn đã rất chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ. Làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng hết thành quả. Bên cạnh đó, năng lực làm việc giảm sút, không phát huy được ở mức cao nhất khiến cơ hội thăng tiến trôi tuột khỏi tầm tay.
 
Cạnh tranh, đấu đá cũng có dấu hiệu tăng lên khi hung thần Thiên Quan gia tăng ảnh hưởng. Không gian phát triển không lớn, lại liên tục phải dè chừng đối thủ khiến con giáp này tốn nhiều thời gian để kèn cựa, chất lượng giảm sút là điều dễ hiểu.
 
Chẳng những vậy, Thái Tuế còn khiến tư tưởng của tuổi Mão có nhiều bế tắc, hành sự chỉ chú tâm vào điều mình nghĩ mà thiếu sự quan sát tổng quan, đến khi xảy ra sự cố thì cơ hội để thay đổi đã không còn. Hơn nữa, cái tôi của con giáp này có xu hướng bành trướng thái quá, hủy hoại không ít mối quan hệ xã giao, tự chuốc rắc rối cho mình.
 
Lời khuyên dành cho Mão là lúc nào cũng cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh manh động kẻo động việc gì cũng hỏng. Mưu sự trong năm tuổi phải tính toán thận trọng, việc không chắc thì không làm, nhất là đừng a dua theo người khác. Hành sự nhất định phải cẩn thận, đề cao tinh thần cảnh giác trong mọi tình huống.
 
Nhìn chung đây sẽ là một năm nhiều thách thức với bản mệnh. Nếu khó khăn đã không thể tránh khỏi, thay vì buông xuôi, hãy cứ thẳng thắn đối mặt để khai phá tiềm năng của bản thân, bứt phá giới hạn.
 
Chỉ khi rèn cho bản thân khả năng thích ứng nhanh, bạn mới có thể giảm thiểu hung hiểm do Thái Tuế gây ra. Trong vô vàn tác động tiêu cực, vẫn còn hy vọng cho tuổi Mão khi cát tinh Thiên Ấn đồng hành, bản mệnh cứ phất đấu hết mình, sẽ có ngày thành công tới.
 
2. Tử vi tài lộc tuổi Mão 2023:
 
Xem tử vi 2023 của 12 con giáp thấy rõ, về tài lộc, cũng giống như phương diện sự nghiệp, chịu hạn từ Trực Thái Tuế, chắc chắn thu nhập của tuổi Mão cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Hung vận khiến tiền bạc liên tục thất thoát, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến.
 
Dù bản mệnh vẫn có kiếm được tiền, nhưng kiếm ít tiêu nhiều, để tích lũy cho những dự định lớn như mua nhà cửa, xe cộ… e rằng vẫn còn xa nữa mới đạt được mục đích.
 
Những dự án hùn hạp làm ăn cũng dễ gặp bất trắc nửa chừng. Họa phá tài treo lơ lửng trên đầu, đầu tư làm ăn với quy mô lớn không thích hợp ở thời điểm này. Cố chấp tiến hành sẽ chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan.
 
Vấn đề lựa chọn đối tác cũng chớ nên qua loa. Thái Tuế có thể gây ra tranh chấp liên quan tới tiền bạc, nếu nổ ra xung đột, bạn có thể sẽ là bên chịu nhiều thiệt thòi hơn cả. Do đó bạn cần hết sức cẩn trọng khi chọn người hợp tác làm ăn, đặc biệt với người thân hay người có quen biết.
 
Nếu là dự án đang thực hiện dang dở, nên chú trọng chi tiết, tiến hành từng bước, tính đoán kỹ lưỡng cái lợi cái hại, làm đến đâu chắc đến đấy. Bạn không nên chủ quan quen tay quen việc mà “nhảy cóc” công đoạn bởi trong năm vận khí sa sút, chuyện xui rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nóng vội khiến bạn mất cả chì lẫn chài.
 
Trong năm mà tài vận bất ổn, tốt hơn hết tuổi Mão không nên tham gia bất cứ trò cá độ đỏ đen nào kẻo có ngày tay trắng.
 
Nhìn chung, tuổi Mão chỉ nên tập trung vào phương diện Chính Tài, tức làm tốt công việc chính, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, khi đó thu nhập sẽ ổn định hơn và dần khởi sắc.
 
Bên cạnh đó, vật giá leo thang, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, những chi phí phát sinh thường nhật theo đó ngày càng nhiều, đòi hỏi bạn cần có cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý, bằng không khó tránh cảnh vay mượn, nợ nần.
 
3. Tử vi tình duyên tuổi Mão 2023:
 
Đương đầu Thái Tuế lại thêm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, phương diện tình cảm của người tuổi Mão được dự đoán buồn nhiều hơn vui. Duyên đến rồi đi, để lại cũng chỉ là những sự bẽ bàng và tổn thương tinh thần cho con giáp này.
 
Hung vận quá lớn trong năm bản mệnh khiến tuổi Mão độc thân dù vẫn có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng đa phần chẳng đi tới đâu. Cũng vì nhiều mối quan hệ mà bạn không biết đâu mới là đối tượng thích hợp.
 
Đúng với câu “lắm mối tối nằm không”, nếu không bình tâm suy xét thì hết năm bạn cũng khó tìm được người phù hợp. Nhìn chung tình cảnh dang dở vừa tốn công sức lại vừa dày vò tâm lý khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường.
 
Với các cặp đôi, do tâm lý trong năm đương đầu Thái Tuế có nhiều gút mắc, tự mình buồn phiền nên bản mệnh có thể gây khó chịu cho cả nửa kia. Nếu hành xử ích kỷ theo ý mình, bạn có thể là người gây ra mâu thuẫn ngày càng sâu.
 
Đã vậy, dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện rõ ràng, không thể chối cãi. Nếu tình yêu giữa hai bạn chưa thực sự sâu đậm, tình cảm chưa có sự gắn kết, có thể vì nguyên nhân cả khách quan lẫn chủ quan dẫn đến dễ đứt gánh giữa đường. Ngược lại, tình cảm chân thành sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi trở lực để có thể bên nhau hạnh phúc.
 
Với một số người tuổi Mão đã kết hôn, bạn cũng cần chú ý hơn đến trạng thái tâm tư cũng như cảm xúc của đối phương. Vợ chồng sống với nhau cả đời, đừng vì cảm xúc bột phát nhất thời mà hành xử gây tổn thương cho người kia. Đặc biệt, cần tránh chê bai nhau mà dễn đến mất hòa khí, không khí gia đình nặng nề.
 
4. Tử vi sức khỏe tuổi Mão 2023:
 
Xem tử vi tuổi Mão 2023, Trực Thái Tuế ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe của bạn, lại có hung tinh Thiên Khốc cản trở, ra sức tác oai tác quái khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật khó tránh. Vì vậy, năm nay cần chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
 
Bạn nên đề phòng thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ. Đặc biệt coi chừng những thương tổn do kim loại gây ra, ví dụ như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,…
 
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh các tình huống va chạm cãi vã kẻo xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang. Trong mọi tình huống, con giáp này không nên quá kích động hay ương bướng. Bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè.
 
Thái Tuế tác động còn khiến tâm sinh lý bất ổn, tư tưởng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, stress. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái...
 
Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.
 
Hung tinh Thiên Khốc còn ám chỉ có tang chế trong nhà, tuổi Mão quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật, nhất là người lớn tuổi.
 
Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.
 

III. Tử vi tuổi Mão theo từng năm sinh:

 
1. Tử vi 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 1951:
 
Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Mão sinh năm 1951 không thuận lợi. Dưới tác động của Trực Thái Tuế, sức khỏe bản mệnh suy giảm, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.
 
Tâm tư tình cảm của con giáp này cũng không tốt, đã phần là do bản mệnh suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu, chủ yếu là do khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn.
 
Bản mệnh nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già hay chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.
 

2. Tử vi 2023 tuổi Quý Mão sinh năm 1963:
 
Bước sang năm 2023, người tuổi Quý Mão phạm Thái Tuế, vận trình năm không lý tưởng. Ở độ tuổi này, bản mệnh nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu nữa.
 
Vấn đề gì cũng nên nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng Suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 
Gia đạo có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Đặc biệt, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.


3. Tử vi 2023 tuổi Ất Mão sinh năm 1975:
 
Với người tuổi Ất Mão, 2023 không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Dù bị Trực Thái Tuế phủ đầu, nhưng trong năm vẫn có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, nhưng đồng thời cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó, bạn cần hết sức thận trọng vấn đề này.
 
Phương diện tài lộc vẫn có điểm sáng nhất định. Đầu tư cần biết điểm dừng, tham lam quá độ sẽ khiến không ít người phải trắng tay.
 
Về phương diện sức khỏe, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Trong năm có thể xảy ra xô sát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.
 

4. Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987:
 
Năm 2023 này, tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Nhưng nhìn chung thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.
 
Bản mệnh có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi, đồng thời cũng dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Nhìn chung vấn đề nào cũng có 2 mặt, bạn đều cần chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống.
 
Tài lộc trong năm dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thu chi cũng mất cân đối. Bạn cũng nên đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.
 
Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Làm việc quá sức hay sinh hoạt thất thường sẽ dễ bị bệnh tật quấn thân, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.
 

5. Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999:
 
Các bạn sinh năm Kỷ Mão 1999 sẽ cần rất nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng trong năm 2023 này. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành.
 
Công việc áp lực liên miên, phải một mình cáng đáng chứ ít có sự giúp đỡ. Mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Năm nay không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.
 
Tài lộc kém sắc, đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.


6. Tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão sinh năm 2011:
 
Gặp năm Quý Mão 2023, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 có nhiều thăng trầm, nhiều hung hiểm, cần thận trọng đề phòng.
 
Ở tuổi thích chạy nhảy, bản mệnh nếu không chú ý an toàn dễ bị va vấp, hình thương, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.  
 
Phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Ở giai đoạn này, trẻ rất cần cha mẹ và thầy cô giáo quan tâm, động viên kịp thời.
 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Mão:

 
1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch:
 
Trong tháng đầu tiên của năm 2023, người tuổi Mão gặp đôi chút khó khăn trong việc phát triển sư nghiệp. Bản mệnh ít có cơ hội thể hiện năng lực, dù có cũng vấp phải những sự cản trở đến từ đối thủ, tiểu nhân. Tháng này không có lợi cho các dự án cạnh tranh, cố chấp tiến hành dễ bị thua thiệt.
 
Con giáp này cũng nên sáng suốt khi trao niềm tin, đôi khi người ta có thể lợi dụng sự ngay thẳng và bộc trực của bạn để gây tổn thất cho bạn.
Tháng này nếu bạn tập trung phát triển những công việc mình đang làm tốt và có sẵn kinh nghiệm chuyên môn, tổn thất gặp phải sẽ ít hơn.
 
2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch:
 
Tài lộc của người tuổi Mão có những tiến triển tích cực hơn trong tháng 2/2023 này. Chi tiêu trong tháng khá nhiều, nhưng bù lại bản mệnh có nhiều nguồn thu nên mọi thứ đều cân bằng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.
 
Công việc cũng có sự tiến triển đều, cảm giác làm mọi thứ thong thả hơn, không phải lao lực quá nhiều.
 
Tình cảm lứa đôi ngày càng được củng cố, thêm phần hài hòa. Đôi bên vững tin vào nhau thì yêu đương ngày càng mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.  
 
Phương diện sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bất ngờ.
 
3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch:
 
Trong tháng 3/2023, tuổi Mão có thể đón một khoản lợi nhuận mới, chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Nhờ vậy các khoản tích lũy cũng tăng lên, bạn có thể suy nghĩ đến các kế hoạch đầu tư khác để tiền tài ngày càng sinh sôi.
 
Tuy nhiên, trong tháng cũng cần đề phòng họa thị phi ập tới, những lời đàm tiếu từ kẻ tiểu nhân có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Người làm kinh doanh càng cần phải bảo vệ uy tín của bản thân. Tháng này chớ nên nghe lời người ngoài mà thay đổi quyết định của bản thân, rất dễ xảy ra sai sót.
 
Ngoài ra, hung tinh cũng gây ra ít nhiều bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Bạn có thể gặp vấn đề về mô cơ, đường tiêu hóa, dị ứng ngoài da...
 
4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch:
 
Bước sang tháng 4/2023, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu chững lại, chưa nhiều tăng trưởng hay đột phá. Con giáp này có thể có nhiều ý tưởng làm ăn, nhưng để thực hiện không hề dễ dàng. Bạn cũng nên dành thời gian đánh giá lại các kế hoạch của bản thân, tránh đâu đầu chạy theo những mục tiêu viển vông kẻo vừa tốn công sức vừa tốn thời gian mà lại chẳng đem lại kết quả gì.
 
Một vài bạn có thể muốn đi xa xả hơi, du lịch thư giãn trong tháng này, nên chú ý giữ an toàn cá nhân, tránh tới những vùng nước sâu rừng thiêng.
 
Ngoài ra, trong tháng này cũng sẽ dẫn đến một số tâm lý nổi loạn, không thích bị kiểm soát, con giáp này dễ xảy ra một số mâu thuẫn nhỏ với lãnh đạo.
 
5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch:
 
Xem tử vi tháng 5/2023 của tuổi Mão, tháng này rất thích hợp để bản mệnh lập kế hoạch tiếp thị khách hàng và mở rộng các mối quan hệ làm ăn, nhưng không nên nóng vội muốn kết quả mà bỏ qua quá trình nếu không sẽ dẫn tới thị phi thiệt thân.
 
Tháng này thu nhập đến chủ yếu nhờ nguồn Chính Tài tức công việc chính. Nhìn chung bạn không phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu, nhưng vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp kẻo chi nhiều hơn thu.
 
Người độc thân có thể đón đào hoa trong tháng này, đối phương cũng có ấn tượng tốt về bạn, nếu cảm thấy phù hợp thì nên để mối quan hệ tiến triển tự nhiên.
 
6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch:
 
Người tuổi Mão khá vượng về tài lộc trong tháng này. Các kế hoạch hợp tác làm ăn, tìm kiếm đối tác đều diễn ra thuận lợi. Một số bạn cũng thu về lợi nhuận dồi dào trong các dự án bất động sản.
 
Đồng thời, bạn cũng nên chú ý các vấn đề về sổ sách, giấy tờ, chỉ một sai số nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.
 
Tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao. Nếu cứ chần chừ có thể sẽ bỏ qua cơ hội tốt.
 
Mối quan hệ tình cảm ẩn tàng nhiều rắc rối với cả các cặp đôi đang yêu lẫn các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu. Nhân duyên của người độc thân không tồi, nhưng để tìm được người thực sự hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của mình quả thực khó khăn.
 
7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch:
 
Tháng này vận khí của người tuổi Mão đón kha khá thách thức, chủ yếu liên quan tới vấn đề kiểm tra, đánh giá năng lực. Chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh, tự tin phát huy khả năng thì không có gì phải lo lắng. Những người đang trong quá trình xin việc vấp phải sự cạnh tranh vị trí không nhỏ.
 
Tài vận giảm sút, liên tục xảy ra tình trạng phá tài, hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Thời điểm này không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ.
 
Phương diện tình cảm cũng không thực sự suôn sẻ. Người độc thân rơi vào tình trạng yêu thầm, yêu đơn phương không được hồi đáp.
 
8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch:
 
Người tuổi Mão có thể sẽ thấy hoang mang với một vài vấn đề xảy đến trong tháng này, dễ có những biến động ngoài dự định khiến bạn loay hoay tìm cách thích nghi. Người nhanh nhẹn có thể nắm bắt những cơ hội phát triển nhất định, song một số người vì quá do dự nên chưa biết tận dụng lợi thế của mình.
 
Tháng này bạn cũng có thể được quý nhân chú ý trong công việc, vào thời điểm quan trọng cũng được đối phương chỉ đường đi nước bước. Song bản mệnh không nên quá dựa dẫm vào may mắn, cần tự mình nỗ lực giành lấy thắng lợi.
 
Và trong tháng này, tuổi Mão không nên ôm chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Làm ăn chú trọng uy tín, tuân thủ pháp luật, đừng xung đột với cơ quan hành pháp nếu không sẽ rất dễ bị tổn hại.
 
9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch:
 
Vận trình tháng mới của tuổi Mão khởi sắc hơn, có quý nhân giúp đỡ nhiều phương diện, đa phần là nhờ những màn thể hiện xuất sắc của bạn nên được quý nhân chú ý tới. Công việc tiến triển đều đặn, khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.
 
Trong tháng này, tuy đào hoa của bạn không quá rõ, nhưng với danh tiếng của mình, tuổi Mão vẫn có một vài cơ hội tình cảm. Nữ mệnh có thể nhận được nhiều sự theo đuổi từ người khác phái, song bạn có vẻ không quá thoải mái với điều đó.
 
10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch:
 
Công việc của tuổi Mão đứng trước nhiều thách thức trong tháng này, có thăng có trầm nhưng nhìn chung mọi việc vẫn nằm trong sự tính toán của bạn.
 
Khả năng cao tháng này bạn sẽ có chuyến công tác hoặc đi du lịch xa. Trên hành trình đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã, thậm chí tai nạn xe cộ, nguy hiểm tính mạng.
 
Ngoài ra, tháng này vận thế không quá hung hiểm, dễ gặp được những người bạn có ích cho sự nghiệp, đôi bên đều nhiệt tình giúp đỡ nhau khi cần.
 
11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch:
 
Tuổi Mão có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tháng này, nhưng cũng vấp phải rất nhiều cạnh tranh. Thời điểm này bạn không nên quá mức thể hiện bản thân một cách lộ liễu kẻo dễ thu hút tiểu nhân quấy phá.
 
Họa thị phi cũng luôn rình rập, bạn tốt nhất không nên tranh chấp quá gay gắt, thay vào đó nên cố gắng hòa giải.
 
Đào hoa nở rộ cũng giúp người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng hiện tại, song mọi chuyện có thành hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có mở lòng đón nhận hay không.
 
12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch:
 
Vận khí của tuổi Mão có khởi sắc hơn trong tháng cuối cùng của năm 2023, dự án làm ăn đều có lợi nhuận thu về. Song để đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
 
Tham vọng của bản mệnh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, song vẫn nên có sự phối hợp với mọi người xung quanh, chớ nên làm việc theo ý mình kẻo gây xung đột trong tập thể.
 
Sức khỏe có phần giảm sút, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chán ăn. Thiếu vận động và thói quen suy nghĩ tiêu cực là những nguyên nhân chính khiến bạn mệt mỏi như vậy. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.
 

V. Tổng kết tử vi tuổi Mão năm Quý Mão 2023:

 
Tử vi tuổi Mão 2023 có nhiều khó khăn và thách thức. Bước vào năm tuổi với sự kìm hãm của Thái Tuế và không ít hung tinh, cảm xúc và tinh thần của người tuổi Mão ít nhiều bị ảnh hưởng trong năm tới. Tinh thần chi phối lên tất cả, vì thế muốn tháo gỡ khó khăn hay thúc đẩy vận trình hanh thông hơn chỉ còn cách chú trọng cân bằng cảm xúc.

Dưới đây là cách hóa giải vận hạn xui xẻo năm 2023 cho tuổi Mão ở các phương diện cụ thể:

    Về công việc: Không nên mở rộng việc làm ăn, có thể hùn hạp với người khác, cho người hợp tuổi đứng ra làm chủ thì có thể tránh được xui xẻo.

    Về tiền bạc: Tránh xa hình thức đầu tư lướt sóng kẻo tiền mất tật mang. Tập trung cho công việc chính hiện tại, vẫn có cơ hội thăng tiến và tăng thêm thu nhập ở 6 tháng cuối năm.

    Về tình cảm: Năm tới, người cầm tinh con Mèo nên học cách chia sẻ với bạn đời, người thân hay bạn bè nhiều hơn, tránh tình trạng một mình chịu đựng áp lực đè nén sinh ra trầm tư, thiếu sáng suốt khi phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

    Về sức khỏe: Đương số hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng lại sức khỏe tâm trí và thể chất. Hạn chế ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc khiến việc gì cũng dang dở, không đạt được kết quả như ý nguyện. Có thể đi hiến máu nhân đạo để ứng hạn huyết quang, tránh được việc phải đụng chạm dao kéo sau này.


Trên đây, Lịch Ngày Tốt đã chia sẻ toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Mão năm 2023 ở đầy đủ các khía cạnh cuộc sống. Chúng tôi mong rằng với những thông tin được phân tích trên cơ sở tử vi khoa học này sẽ giúp bạn làm chủ vận hạn trong năm tới, từ đó tránh được điều xui xẻo, bất trắc, hướng tới cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Để chủ động hơn cho các kế hoạch hay dự định quan trọng, tuổi Mão đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, tử vi hàng tháng và tử vi trọn đời tuổi của mình nhé!

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

XEM CÁC CON GIÁP KHÁC TẠI ĐÂY >>


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

 

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd