Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Giáp Thìn 2024: 3 con giáp phạm Thái Tuế nặng nhất, tiền của đôi nón ra đi

Tuổi Mão

Năm Giáp Thìn 2024, vận thế của người tuổi Mão chưa thực sự khởi sắc. Trong năm tới, bản mệnh vướng Hại Thái Tuế. Con giáp này gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là về tình cảm. Hôn nhân của người tuổi Mão dễ vướng vào rắc rối, kẻ thứ ba có thể xuất hiện. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, danh tiếng của tuổi Mão mà còn dẫn tới hao tổn tiền bạc.

tu-vi-01

Xem Tử vi năm mới, tử vi 12 con giáp tại đây >>

Xem lá số tử vi trọn đời của từng con giáp tại đây >>

Nữ tuổi Mão chưa kết hôn vì chuyện tình cảm hoặc những cuộc vui chơi mà xao nhãng học tập, công việc. Đây cũng là một trong những lý do gây ảnh hưởng đến việc tăng thuy nhập, tăng tích lũy tài sản.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bước vào năm tuổi nên vướng phải khó khăn nhất định. Bản mệnh có thể rơi vào trạng thái tâm trạng thất thường, đôi khi gặp uất ức, tức giận nên phát ra những lời nói không hay, gây ra phiền phức, thị phi cho bản thân. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện công danh, tiền bạc trong năm của tuổi Thìn.

tu-vi-02

Trong năm tuổi, Tuổi Thìn gặp không ít trở ngại trong công việc, dễ bị tiểu nhân cản trở, phá hoại. Công việc của bản mệnh gặp khó khăn nên thu nhập cũng bị giảm sút đáng kể. Đứng trước các quyết định đầu tư, tuổi Thìn cần phải suy nghĩ thật kỹ, tránh dẫn tới việc phá sản, trắng tay.

Tuổi Thìn nên điều chỉnh tâm trạng, giữ bình tĩnh khi gặp chuyện, không nên vì một phút bốc đồng mà làm hao tổn hết bao công sức, tiền bạc đã tích lũy bây lâu.

Tuổi Tuất

Trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tuất vướng phải trị Thái Tuế. Con giáp này có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình. Những mâu thuẫn, tranh cãi gia tăng trong mối quan hệ của tuổi Tuất. Con giáp này thậm chí còn có thể dễ bị "cắm sừng".

tu-vi-03

Ngoài ra, trong năm 2024, công việc của tuổi Tuất cũng khó đạt được kết quả như mong muốn. Bản mệnh có thể cảm thấy mình đi đâu cũng gặp trở ngại, thu nhập sụt giảm. Đây là thời điểm tuổi Tuất cần giữ cái đầu lạnh, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì để tránh gặp rắc rối không đáng có.

XEM CÁC CON GIÁP KHÁC TẠI ĐÂY >>


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd