Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

6 chòm sao thông minh bậc nhất

Trong chiêm tinh học, người ta tin rằng có một mối liên hệ nhất định giữa các chòm sao và đặc điểm tính cách cá nhân. Những người thuộc các chòm sao dưới đây được cho là thông minh bậc nhất. 

Kính mời quý thính giả nghe chi tiết trong clip dưới

Số 1: Song Tử

Song Tử được coi là một trong những chòm sao có chỉ số thông minh IQ cao nhất. Họ có tư duy nhanh nhạy, tính tò mò cao, giỏi nhìn vấn đề từ nhiều góc độ. Chòm sao này thường có kỹ năng giao tiếp và diễn đạt tốt, có thể ứng phó linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau và có thể thể hiện khả năng vượt trội của mình.

Song Tử đối với người ngoài luôn mang vẻ bí ẩn và không thể đoán được trong thâm tâm họ nghĩ gì. Cũng bởi vậy, họ khiến người khác phải rất bất ngờ trong những thời điểm quan trọng. Đến tuổi trung niên, có thể nói, những gì Song Tử có về cả của cải và địa vị vượt trội đều khiến nhiều người phải ao ước. 

Số 2: Xử Nữ

6 chòm sao thông minh bậc nhất - 2

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Xử Nữ là chòm sao rất thông minh. Họ chú ý đến chi tiết, giỏi phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp tốt nhất. Họ cũng có kỹ năng tổ chức, có thể giữ bình tĩnh và đưa ra quyết định tốt nhất trong những tình huống phức tạp.

Xử Nữ rất thông minh. Khi học tập hay làm việc, họ đều có thể thoải mái hơn những người xung quanh, nhanh chóng trở thành người thành đạt và có cuộc sống hạnh phúc.

Số 3: Bọ Cạp

6 chòm sao thông minh bậc nhất - 3

Bọ Cạp có cái nhìn sâu sắc và trực giác nhạy bén. Họ có thể nhanh chóng nhìn vào bản chất của sự việc, có ý chí mạnh mẽ và kiên trì, có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Bọ Cạp còn có tư duy mạnh mẽ và khả năng suy luận logic. Họ có thể đạt được những kết quả ấn tượng dù trong học tập hay công việc. Chòm sao này không những rất thông minh mà còn làm việc rất chăm chỉ nên chắc chắn có thể trở thành người giỏi nhất trong số mọi người và có một cuộc sống khác biệt, rực rỡ.

Số 4: Nhân Mã

6 chòm sao thông minh bậc nhất - 4

Nhân Mã có khả năng học hỏi và là người tính tò mò cao. Họ có thể sử dụng tài năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. 

Đồng thời, chòm sao này cũng có ý thức tự chủ và nhận thức mục tiêu cao, sẽ không ngừng theo đuổi ước mơ và từng bước chinh phục mục tiêu. Quan điểm của Nhân Mã trước các vấn đề hoàn toàn khác với hầu hết những người bình thường. Nếu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghề tự do, Nhân Mã sẽ tạo ra những tác phẩm rất độc đáo. 

Số 5: Thiên Bình

6 chòm sao thông minh bậc nhất - 5

Thiên Bình có khả năng thẩm mỹ cao và tài năng nghệ thuật. Họ giỏi cân bằng mọi thứ khác nhau và tìm ra điểm cân bằng tốt nhất dù ở trong hoàn cảnh nào. Kỹ năng lãnh đạo của họ cũng rất mạnh. Họ có thể giữ vai trò mạnh mẽ trong nhóm và dẫn dắt mọi người để đạt được kết quả tốt. Ở nơi làm việc, họ sẽ không bao giờ trở thành nhân viên văn phòng bình thường mà từng bước khẳng định khả năng của bản thân, trở thành lãnh đạo bộ phận. Khi ở độ tuổi 30, họ có thể trực tiếp đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cốt lõi của công ty.

Số 6: Bảo Bình

6 chòm sao thông minh bậc nhất - 6

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Bảo Bình thích suy nghĩ độc lập, có khả năng suy luận logic mạnh mẽ. Phải nói rằng, người thuộc chòm sao này cực kỳ năng động trong tư duy, luôn có những ý tưởng mới mẻ không bị gò bó và có thể hoạt động rất tốt trong các lĩnh vực như khoa học công nghệ. Trong quá trình học, họ có thể không phải những học sinh chăm chỉ nhất lớp nhưng thường sẽ đạt điểm cao trong các kỳ thi, đặc biệt là về mảng kỹ thuật.

 

XEM CÁC CON GIÁP KHÁC TẠI ĐÂY >>


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android

Tiktok channel

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd