Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Tử vi tuổi Tỵ 2023: Có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng, tích lũy thêm nhiều tiền của.Trí Tuệ Nhân Tạo của Vạn Sự App tiên đoán

Trí Tuệ Nhân Tạo của Vạn Sự App tiên đoán Tử vi tuổi Tỵ 2023: Có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng, tích lũy thêm nhiều tiền của.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 thấy rõ những tín hiệu cát lành. Cùng luận giải tử vi chi tiết các phương diện cuộc sống cho tuổi Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953, Tân Tỵ 2001 để chủ động nắm bắt cơ hội tốt trong năm Quý Mão nhé.

    I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tỵ 2023.  
    II. Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2023.  
    1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ.
    2. Tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2023.  
    3. Tử vi tình duyên tuổi Tỵ 2023.  
    4. Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ 2023.  
    III. Tử vi tuổi Tỵ 2023 theo từng năm sinh.
    1. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tử vi năm 2023.
    2. Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 tử vi năm 2023.
    3. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tử vi năm 2023.
    4. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tử vi năm 2023.
    5. Tuổi Tỵ sinh năm 2001 tử vi năm 2023.
    6. Tử vi năm 2023 tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013.  
    IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 tuổi Tỵ.

Xem Tử vi năm mới, tử vi 12 con giáp tại đây >>

Xem lá số tử vi trọn đời của từng con giáp tại đây >>

Kính mời quý thính giả nghe chi tiết trong clip dưới

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.


I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tỵ 2023:

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Tỵ năm 2023:
Tử vi tuổi Quý Tỵ Năm sinh 1953, Tuổi 71, Ngũ hành Trường Lưu Thủy, tử vi năm 2023 An tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu.
Tử vi tuổi Ất Tỵ Năm sinh 1965, Tuổi 59, Ngũ hành Phú Đăng Hỏa, tử vi năm 2023 Gặp may mắn về tài chính, buôn bán.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ Năm sinh    1977, Tuổi 47, Ngũ hành Sa Trung Thổ, tử vi năm 2023 Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn.
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ Năm sinh    1989, Tuổi 35, Ngũ hành Đại Lâm Mộc, tử vi năm 2023 Tiền tài xu hướng tăng nhưng tình cảm giảm sút.
Tử vi tuổi Tân Tỵ Năm sinh    2001, Tuổi 23, Ngũ hành Bạch Lạp Kim, tử vi năm 2023 Gặp khá nhiều trở ngại khi vào đời.
Tử vi tuổi Quý Tỵ Năm sinh    2013, Tuổi 11, Ngũ hành Trường Lưu Thủy, tử vi năm 2023 Thành tích học tập sụt giảm.

2. Đánh giá chung về tử vi năm 2023 của tuổi Tỵ:
 
So với tử vi tuổi Tỵ 2022, vận khí của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 được đánh giá là có những khởi sắc rõ ràng hơn hẳn. Thế nhưng để có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.

    Công việc: Đây là năm sự nghiệp bán cát bát hung, có cát tinh che chở nhưng cũng không ít hung tinh rình rập gây điều tiếng thị phi bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

    Tiền bạc: Phương diện này được cho là có nhiều điểm sáng, tích lũy nhiều tiền của. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Tuy vậy, các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.

    Tình cảm: Do ngũ hành xung khắc lại bị hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh nên các mối quan hệ nhìn chung khá ảm đạm, điềm báo có sự rạn nứt, nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đường ai nấy đi, ly hôn. Người độc thân khó có cơ hội cải thiện hiện trạng.

    Sức khỏe: Trong năm có nhiều sao xấu tại mệnh gây hung hiểm cho sức khỏe như Tang Môn, Thiên Cẩu nên cần đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, nguy hiểm tính mạng...

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

 

II. Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2023:

 
Dựa trên mối tương quan về can chi ngũ hành giữa đương số và lưu niên Quý Mão, đồng thời xét tác động của hệ thống sao chiếu mệnh mà đoán định được cát hung ở các phương diện cuộc sống của người tuổi Tỵ trong năm mới. Chi tiết như sau:
 
1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tỵ 2023:
 
Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Tỵ may mắn không gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp dần bước vào giai đoạn ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở” sau khi phải chịu nhiều biến động từ năm trước đó.
 
Công việc nhìn chung trong năm không có quá nhiều cản trở, chăm chỉ làm việc thì ắt gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu có sự chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội thăng tiến mà không cần bất cứ ai tác động.
 
Biểu hiện và chất lượng công việc sẽ nói rõ năng lực của bạn tới đâu. Đó là lý do Tỵ chỉ cần chú tâm và gắng hết sức mình, cấp trên sẽ có những đánh giá xứng đáng với màn thể hiện của bạn.
 
Đặc biệt, tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Do đó nếu đang cầu chức, bạn nên đặt ra một lộ trình nỗ lực rõ ràng cho mình.
 
Ngược lại, những người mang tâm lý an nhàn, ngại va chạm, tất nhiên vận trình vẫn cứ đều đều, không tăng không giảm. Nhưng nếu đó là lựa chọn của bạn thì cũng không có gì phải lo lắng.
 
Cần đặc biệt lưu ý, trong năm Quý Mão, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực. Chẳng những ít sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.
 
Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Bạn nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.
 
Thêm sự xuất hiện của hung tinh Phá Toái và Phi Liêm, công việc dễ có sự phá hoại từ bên ngoài. Do đó, trong năm này, nếu Tỵ mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ thì vẫn chưa phải lúc, bản mệnh vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.
 
Công việc chủ “thủ”, không nên chủ “công”, lấy tĩnh chế động, làm tốt công việc hiện tại, không tham lam vô độ, ôm đồm nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt tự mình gây sóng gió.
 
Càng ở thời điểm vận trình có trở lực nhất định theo từng giai đoạn, cái chính là bản mệnh càng cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.
 
2. Tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2023:
 
Tử vi 2023 nhận định, về phương diện tài lộc, tài chính của người tuổi Tỵ nhìn chung đã được cải thiện hơn trước rất nhiều. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Tất cả là nhờ vào cái khí của Thiên Tài.
 
Thứ Tài trong năm sẽ là nguồn thu chủ yếu của con giáp này. Nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về.
 
Bản mệnh càng xông xáo, có sự chủ động trong mọi việc, dám thử sức với các lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của chính bản thân mình thì càng dễ thu lợi. Còn nếu chỉ an phận, ai bảo gì làm nấy, sẽ chẳng có sự đột phá nào xảy ra. Thậm chí dù có lợi thế nhưng cơ hội tan biến trong nháy mắt, nhìn được đấy nhưng lại không nắm bắt được.
 
Tuy vậy, hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cẩu cảnh báo, các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.
 
Đặc biệt, bản mệnh cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo. Những người kinh doanh được khuyên làm ăn buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.
 
Để giữ được lợi thế của mình, bạn có thể dành thêm thời gian quan sát đối thủ. Có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm tháng”, thông qua việc quan sát đó, bạn vừa có thể nắm bắt hướng đi của đối thủ để có phương án phòng bị phù hợp, lại vừa có thể học tập từ chính đối phương để điều chỉnh lại bản thân.
 
Trong năm này, những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.
 
3. Tử vi tình duyên tuổi Tỵ 2023:
 
2023 được dự đoán không phải là một năm thuận lợi về mặt nhân duyên của Tỵ. Thậm chí nếu không xử lý tốt các mối quan hệ cũng như kiểm soát cảm xúc của mình, con giáp này còn có thể đối mặt với đổ vỡ, chia ly.
 
Đây là năm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, vợ chồng hay đôi lứa đang trong quá trình tìm hiểu đều dễ xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi chỉ vì vấn đề nhỏ nhưng khơi mào những trận tranh luận nảy lửa chỉ vì không ai muốn là bên yếu thế.
 
Tranh cãi gay gắt vốn chẳng thể giải quyết được bất cứ vấn đề gì, lại khiến đôi bên đều khó chịu, ấm ức trong lòng. Tình cảm đắp xây vốn chẳng hề dễ dàng, nếu cả bạn và người ấy chỉ muốn thỏa mãi cái tôi của mình mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương thì tình yêu lớn đến đâu cũng chẳng thể cứu vãn tình hình.
 
Trong khi đó, các cặp đôi yêu xa dễ vì xa mặt nên cách lòng, sinh nhiều nỗi hờn ghen, giận dỗi vì thiếu cảm giác an toàn. Niềm tin không đủ lớn thì sẽ luôn có sự nghi ngờ. Lời khuyên cho con giáp này là nên thành thật với nửa kia về những cảm xúc và suy nghĩ của mình.
 
Lại thêm hung tinh chủ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh, ảnh hưởng mạnh mẽ tới người độc thân trên hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.
 
Chính Cô Thần khiến dù trong năm bản mệnh có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn, nhân duyên chưa kịp nở đã tàn.
 
Nhìn chung những trục trặc ở phương diện tình cảm trong năm Quý Mão 2023 này của tuổi Tỵ đa phần đều xuất phát từ chính bạn. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại bản thân, cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc thì mọi việc sẽ không quá mức rối ren. Tình cảm nên để diễn ra tự nhiên nhất có thể mới bền vững, lâu dài.
 
4. Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ 2023:
 
Bước sang năm 2023, tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu hoành hành nên sức khỏe sa sút, điềm báo còn dễ xảy ra tai nạn, thương tật với mức độ không hề đơn giản.
 
Dù là người lớn tuổi hay thanh niên trai tráng, trẻ nhỏ đều khó tránh những ảnh hưởng bất lợi như rối loạn giấc ngủ, ăn uống kém ngon... Lâu ngày còn có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày và công việc.
 
Đặc biệt, sức ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh không hề nhỏ, không những gây ra trở lực, sự cố cho phương diện công việc (tranh chấp, kiện tụng pháp luật), mà còn gây tai nạn bất ngờ, khó lường trước về sức khỏe như va chạm xe cộ, té ngã, bị đuối nước...
 
Bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm. Tham gia giao thông nên tuân thủ đúng luật, giữ khoảng cách an toàn và giữ tỉnh táo.
 
Lại có Cô Thần ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần sa sút, nhiều nỗi phiền lo dần sinh tâm bệnh, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng giảm bất thường.
 
Trong năm, tuổi Tỵ cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.
 
Con giáp này ngoài chú trọng nâng cao sức khỏe bản thân mà cũng nên quan tâm hơn tới tình hình thân thể người thân. Nếu trong nhà có người dễ đau ốm, người lớn tuổi thì càng cần có sự thăm khám định kỳ để nắm bắt được tình hình sức khỏe, tránh tình trạng ủ bệnh.


 
III. Tử vi tuổi Tỵ theo từng năm sinh:

 
1. Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953:
 
Vào năm Quý Mão, vận khí của người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tuy không quá mức cát lợi nhưng cũng không quá xấu.
 
Ở độ tuổi này, hầu hết người tuổi này đã có thể an tâm hưởng tuổi già, quây quần bên con cháu mà không phải suy nghĩ quá nhiều về tài chính hay gia đạo. Trong năm gia đạo an yên, con giáp này cũng được con cháu quan tâm chăm sóc.
 
Tuy nhiên, Cô Thần hung tinh tác động khiến bản mệnh khó tránh những thời điểm cảm thấy cô đơn, buồn tủi vì không có người trò chuyện. Lúc này con cháu nên quan tâm san sẻ sẽ cải thiện tình hình.
 
Những trường hợp không còn bạn đời có thể thường xuyên gặp gỡ bạn bè đồng niên để tâm sự, chia sẻ, tinh thần sẽ sớm phấn chấn trở lại. Bạn cũng nên tránh làm việc quá sức, có vấn đề gì nên nhờ con cháu.

2. Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965:
 
Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có thể gặp may mắn về lĩnh vực tài chính, buôn bán nhờ Thiên Tài che chở. Người làm kinh doanh nhìn chung sẽ có nhiều sự tăng tiến, chi tiêu cũng có phần rủng rỉnh hơn, chất lượng cuộc sống của cả gia đình ngày càng đủ đầy.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng ảnh hưởng của hung tinh kẻo tiền kiếm nhiều nhưng có thể bị lừa gạt, lợi dụng dẫn tới mất trắng. Đồ đạc nên giữ cẩn thận, tránh để hớ hênh tạo điều kiện cho kẻ xấu trộm cắp.
 
Gia đạo đôi lúc khúc mắc giữa vợ chồng hoặc giữa cha mẹ và con cái do khoảng cách thế hệ. Bản mệnh là người có tiếng nói trong gia đình nên chú ý thái độ và cách hành xử để luôn giữ được hòa khí.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977:
 
Bước vào năm Quý Mão, công việc của tuổi Đinh Tỵ 1977 vẫn duy trì được phong độ vốn có. Bản mệnh nên biết hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá bon chen quan trường trong năm này bởi vận khí chưa thực sự khởi vượng, các mối quan hệ công việc cũng khá mong manh, sẽ không có lợi cho việc tranh chấp.
 
Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, chủ yếu là về Thứ Tài, tức kinh doanh buôn bán trong năm sẽ được lợi. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh.
 
Sức khỏe không lý tưởng. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, rất hại sức khỏe. Tình cảm vợ chồng không có mâu thuẫn nào quá lớn, chỉ cần luôn biết tôn trọng lẫn nhau thì sẽ êm cửa ấm nhà.

4. Coi tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989:
 
Nhìn chung sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tuy không thụt lùi nhưng cũng chưa đến mức tăng tiến rõ ràng trong năm 2023 này. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, bạn mới có thể xoay chuyển vận mệnh, tự tìm ra lối đi thành công cho mình.
 
Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.
 
Chuyện tình cảm chưa ưng lòng hợp ý, một số nữ mệnh tuổi này vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình nhưng mọi chuyện có thể chưa thật sự suôn sẻ. Người đã kết hôn cũng đối mặt với nhiều thử thách hơn, nếu không tiết chế cảm xúc sẽ rất dễ dẫn tới mối quan hệ ngoài luồng.


5. Tử vi năm 2023 Tân tuổi Tỵ sinh năm 2001:
 
Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không lý tưởng. Công việc có nhiều thử thách đến từ cả cấp trên lẫn đồng nghiệp, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, đừng cậy mình còn trẻ mà hành động bừa bãi, sẽ rất dễ nếm trái đắng.
 
Những bạn vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, hoặc phải chịu không ít sự chèn ép ở môi trường mới, nhảy việc vài lần mới yên ổn được.
 
Tình cảm dở dang, nhiều buồn hơn vui. Người có đôi thì dễ chia ly vì cãi vã, người độc thân thì nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.
 

6. Tử vi năm 2023 tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013:
 
Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 nên chú tâm vào vấn đề học tập hơn trong năm nay. Bạn là người sáng dạ, học một hiểu mười nhưng đôi khi còn chểnh mảng, dễ mất tập trung nên thành tích bị sụt giảm theo.
 
Trong năm cần có sự chủ động và chăm chỉ thì chắc chắn sẽ đạt thành tích tốt. Đôi khi có thể tìm đến sở thích và đam mê để “xả hơi” đầu óc, giúp tinh thần minh mẫn hơn nhưng chớ nên sa đà kẻo bỏ bê việc chính.
 
Ở tuổi này bản mệnh có tính hiếu động, nếu không được phụ huynh giám sát và nhắc nhở sẽ rất dễ dẫn tới tai nạn, thương tật.

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.


 
IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2023 của tuổi Tỵ:

 
1. Tử vi tháng 1/2023 âm lịch:
 
Tháng mở đầu năm Quý Mão được cho là khá thuận lợi cho người tuổi Tỵ ở các phương diện kiểm tra, đánh giá sự nghiệp, xin việc... Bản mệnh có sự đồng hành của quý nhân cho những việc bản thân mưu cầu, đạt được chứng chỉ năng lực cần thết và được đánh giá đúng chuyên môn.
 
Trong cuộc sống thường ngày, bạn cần có sự kiên nhẫn hơn nữa khi giao tiếp, không nên nóng nảy kẻo vướng họa thị phi, hoặc quá trình mưu sự thêm phần khúc chiết.
 

Ngoài ra, trạng thái tinh thần đôi khi bị ức chế dẫn tới suy nghĩ bế tắc, tự mua dây buộc mình. Nguyên nhân chủ yếu cũng bởi sự bảo thủ của mình, con giáp này nên chú ý hơn.
 
2. Tử vi tháng 2/2023 âm lịch:
 
Tháng 2/2023 này, vận trình của người tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc rõ rệt hơn hẳn so với tháng trước đó. Bạn vẫn có sự đồng hành của quý nhân, mọi việc trở nên suôn sẻ nhẹ nhàng hơn.
 
Tranh thủ thời điểm này, bạn có thể xúc tiến các kế hoạch quan trọng hoặc lên dự định cho chặng đường sắp tới. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ mở ra với những người vẫn luôn nỗ lực chăm chỉ.
 
Tháng này cũng nhắc nhở tuổi Tỵ chú ý các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về đường tiêu hoám dạ dày, dị ứng... Sức khỏe cần được quan tâm kịp thời để tránh hệ lụy về sau.
 
3. Tử vi tháng 3/2023 âm lịch:
 
Áp lực về công việc sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tháng này, đòi hỏi Tỵ phải có tâm lý vững vàng để vượt qua mọi sóng gió. Bạn có thể sẽ không thoải mái với những quy định, luật lệ đặt ra sẵn, dễ có tâm lý phản kháng hay lách luật để làm theo ý mình. Tuy nhiên, sự tùy hứng đó có thể đem lại cho bạn nhiều rắc rối hơn bạn nghĩ.
 
Tháng này thuận lợi cho việc học hành, đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Song bạn dễ nản chí vì thiếu hứng thú và động lực học tập, có thể khiến thành tích sụt giảm đôi chút.
 
Đồng thời, hung tinh chiếu mệnh cũng gây ra các vấn đề bất lợi cho sức khỏe như chấn thương, tai nạn, va chạm... bạn nên chú ý giữ an toàn.
 
4. Tử vi tháng 4/2023 âm lịch:
 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bản thân con giáp này sẽ chiếm được thế chủ động, tạo được lợi thế cạnh tranh, vậy nên nhất định phải tận dụng cơ hội lần này.
 
Đối thủ có thể sẽ gây ra một vài chiêu trò hòng vượt qua bạn, tuy mức đọo ảnh hưởng không quá lớn nhưng bạn vẫn nên đề phòng kẻo vượt khỏi tầm kiểm soát.
 
Về sức khỏe, những người hút thuốc lâu năm có thể đối mặt với một số bệnh về đường hô hấp, nên thăm khám sức khỏe đều đặn để phát hiện bệnh sớm.
 
5. Tử vi tháng 5/2023 âm lịch:
 
Công việc của Tỵ không có nhiều biến động trong tháng này, mọi thứ phát triển đều đều, ít sự đột phá nhưng cũng không có gì cần phải lo lắng. Các mối quan hệ nơi công sở cần có sự vun vén để duy trì môi trường làm việc hài hòa, chớ nên tự tách biệt khỏi tập thể.
 
Về phương diện tình cảm, đào hoa chiếu mệnh khiến người độc thân có thể sinh cảm giác rung động, "cảm nắng" nhanh chóng với đối tượng mới gặp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng tới cả lý trí, chớ nên chỉ chạy theo cảm xúc của bản thân nếu không rất dễ chuốc lấy tổn thương.
 
6. Tử vi tháng 6/2023 âm lịch:

Bước sang tháng 6/2023, người tuổi Tỵ đau đầu với những thăng trầm trong sự nghiệp. Mặt tích cực là bản mệnh có thể nhận được một số cơ hội hợp tác, đồng thời có lợi cho việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn. Từ đó đường thăng tiến rộng mở hơn.
 
Tuy nhiên, mặt tiêu cực là áp lực cạnh tranh sẽ gia tăng, nhiều việc phải một mình đảm nhận mà không có sự giúp đỡ của người khác. Ai cũng muốn giành phần lợi về phía mình, bạn không nên quá dựa dẫm vào một ai đó, khả năng làm việc độc lập cần được phát huy trong tháng này.
Ngoài ra, bạn nên chú ý thái độ khi trao đổi công việc với cấp trên để không xảy ra những xung đột không đáng có.
 
7. Tử vi tháng 7/2023 âm lịch:
 
Người tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội hơn trong vấn đề tài chính trong tháng này. Các dự án ký kết, hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ, cũng thu hút được nhiều nguồn đầu tư bên ngoài.
 
Vấn đề thuế, sổ sách, hạch toán cũng nên được chú trọng và cẩn thận hơn, tránh vì sai sót cá nhân mà đối diện với pháp luật hay đền bù tiền bạc.
 
Tháng này cũng rất tốt cho người độc thân trong việc tìm kiếm một nửa ưng ý. Bạn có sự duyên dáng trong xã giao, dễ gặp được người khác phái có thiện cảm về nhau, mối quan hệ phát triển khá nhanh.
 
8. Tử vi tháng 8/2023 âm lịch:
 
Đây sẽ là tháng tuổi Tỵ có nhiều thu hoạch từ những nỗ lực trước đó của mình. Các khoản thu lớn nhỏ đến từ nhiều nguồn, quan trọng là bạn cần phải có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để gia tăng khoản tích lũy.
 

Một số người tuổi Tỵ có thể tiến hành sửa sang nhà cửa, mua sắm thiết bị nội thất trong tháng này nên phải tiêu tốn một khoản không nhỏ.
 
Sự nghiệp ổn định, tuy chưa có sự đột phá nhưng bạn cũng không quá gấp gáp. Đây được coi là giai đoạn bình ổn với con giáp này, bạn cũng chú trọng vào việc duy trì phong độ ổn định, sẽ không vì nóng vội nhất thời mà để công sức bấy lâu đổ sông đổ biển.
 
9. Tử vi tháng 9/2023 âm lịch:

Trong tháng 9, người tuổi Tỵ sẽ phải dành thời gian để sắp xếp lại một số mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Với những người chỉ luôn muốn kiếm chút lợi lộc gì đó từ bạn, còn khi không đạt được mục đích thì "mất dạng", bạn cũng không cần phải cố gắng giao thiệp quá sâu.
 
Tình hình công việc không có biến động lớn. Nhưng lúc nào con giáp này cũng có cảm giác làm nhiều mà hưởng ít. Thời gian này nên sắp xếp công việc để điều chỉnh mức độ ưu tiên, thay đổi lối tư duy nếu cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt, không cảm thấy hối tiếc với những gì mình đã chọn hoặc đã làm.
 
Nhìn chung tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng. Người nào xông xáo làm ăn sẽ có nhiều khoản thu về hơn người làm công ăn lương.
 
10. Tử vi tháng 10/2023 âm lịch:
 
Tháng 10 của tuổi Tỵ gặp nhiều thăng trầm trong quá trình mưu sự, dù cũng có sự giúp đỡ từ quý nhân song vẫn chưa đủ để bạn có thể giành được điều mình muốn.
 
Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần dành thời gian để xắp xếp và hệ thống lại. Tốt hơn hết nên thay đổi cách thức làm việc. Mà làm được điều đó, trước tiên bạn hãy thay đổi thái độ và lối tư duy của mình.
 
Tài vận cũng có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại phải thắt lưng buộc bụng. Nếu không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng như vậy, sớm muộn gì bạn cũng nợ nần chồng chất. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng.  
 
Tháng này cần lưu ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Về bản thân, bạn cũng nên chú ý ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực thì sức khỏe sẽ đảm bảo.
 
11. Tử vi tháng 11/2023 âm lịch:
 
Khối lượng công việc của Tỵ có dấu hiệu tăng lên đáng kể trong tháng 11/2023 này. Áp lực tinh thần kèm theo là điều không thiếu, bản mệnh cũng thường phải tự thân vận động, chống chọi với tất cả chứ ít được ai đó đứng ra đồng hành.
 
Nhưng yên tâm, khó khăn hay thách thức trước mắt chỉ mang tính tạm thời. Một khi đã vượt qua được, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, bản lĩnh được rèn giũa sẽ rất hữu ích cho tương lai.
 
Đầu tư trong thời điểm này cũng không quá mạo hiểm, nhưng vẫn nên có tính toán thận trọng, chớ nên chạy theo xu hướng nhất thời mà đổ quá nhiều vốn.
 
12. Tử vi tháng 12/2023 âm lịch:
 
Trong tháng cuối cùng của năm 2023, người tuổi Tỵ có hung cát đan xen, nhìn chung là tháng khá yên ổn, không phải lo lắng nhiều. Công việc tiến hành đều đặn, có đi đến kết quả cuối cùng nhưng hiệu quả không thực sự tốt như mong đợi.
 
Tuy nhiên với người có tham vọng lớn, sự ổn định hiện tạo đồng nghĩa với đi xuống, bạn sẽ không quá thích điều này và có tâm lý muốn thay đổi hiện trạng nhanh chóng.
 
Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Bạn cũng không nên quá vội vã, việc gì cũng cần quá trình, nên dành thời gian quan sát biến động thị trường nhiều hơn. Đặc biệt, chi tiêu trong tháng không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong dự liệu của bạn nên không phải quá bất ngờ.
 
Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

V. Tổng kết tử vi tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023:

 
Tử vi tuổi Tỵ 2023 có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ ràng hơn hẳn so với năm ngoái. Dẫu vẫn còn những không ít trở ngại hoặc thời điểm sụt giảm cát khí, nhưng nhìn chung vận trình xuyên suốt năm khá hanh thông, là cơ hội tốt cho những ai thực sự kiên định với mục tiêu đã đề ra.

Bản tính người tuổi Tỵ khá ngạo mạn và cố chấp. Đó chính là rào cản ngăn đương số tiến tới thành công rực rỡ hơn. Nếu không biết cách kiểm soát, bạn sẽ rất dễ tự đạp đổ “chén cơm” của mình. Những cơ hội phát triển bản thân, đổi vận hanh thông cũng từ đó mà “bay biến”. Theo đó, hãy kiểm soát cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để sự xảy ra rồi mới lại nói lời tiếc nuối.

Dưới đây là cách hóa giải vận xui năm 2023 cho tuổi Tỵ theo từng phương diện:

    Về công việc: Trong năm có vận quý nhân khá vượng, người cầm tinh con Rắn nên cố gắng mở rộng các mối quan hệ. Sự tương trợ từ những người xung quanh sẽ giúp bạn dễ dàng hoá giải các khó khăn, nhất là những lúc thị phi bủa vây.

    Về tiền bạc: Rất đáng bỏ tiền để xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Cơ hội tốt đến từ chính điều này. Có tiền đừng để nằm im, nên khai thác thêm kênh đầu tư mới, có như thế tiền mới đẻ ra tiền.

    Về tình cảm: Năm mà đào hoa vận kém sắc, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào phát triển bản thân và công việc. Hữu xạ tự nhiên hương, hãy tỏa sáng theo cách mà bạn muốn, nhân duyên cát lành rồi cũng sẽ tới thôi.

    Về sức khỏe: Để tránh tai nạn bất ngờ hay họa huyết quang, tuổi Tỵ có thể hiến máu nhân đạo, phóng sinh để ứng trước hạn.

Ngoài ra, để hoá giải vận hạn xấu, quý bạn tuổi Tỵ nên khởi tâm làm nhiều việc thiện, đồng thời có thể tham khảo các cách như dâng sao cúng hạn đầu năm; sử dụng một số vật phẩm phong thủy mang theo bên mình hoặc đặt tại nơi làm việc. Tất cả đều có tác dụng trợ vận rất hữu hiệu, hãy thử thay đổi và cảm nhận nhé.


Trên đây Lịch Ngày Tốt đã cung cấp toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Tỵ 2023. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích cho bạn và người thân trong gia đình. Chúc bạn năm mới Ngập tràn niềm vui - Đong đầy xúc cảm!

Để chủ động hơn cho các kế hoạch hay dự định quan trọng, tuổi Tỵ đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, tử vi hàng tháng và tử vi trọn đời tuổi của mình nhé!

Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

XEM CÁC CON GIÁP KHÁC TẠI ĐÂY >>


Quý thính giả nhớ đăng ký kênh và chia sẻ bài, để ủng hộ Vạn Sự làm thêm nhiều clip bổ ích nhé! Truy cập website Vạn Sự để khám phá và xem giải mã những huyền bí phương đông và phương tây.

Có thể bạn quan tâm:

 

1. Ứng dụng Lịch vạn sự, nhịp sinh học, tử vi, bói,... cho điện thoại và máy tính bảng:

Ứng dụng Vạn Sự gồm tập hợp nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hoặc bạn cũng có thể dùng để giải trí...
Tính năng hiện tại gồm:
* Lịch vạn niên là tiện ích giúp bạn tra cứu lịch vạn sự, xem ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày tốt, ngày xấu ở bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu.
* Xem nhịp sinh học: cho bạn biết thông tin về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm, trí tuệ của mình để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp.
* Dự đoán tương lai qua tên.
* Dự đoán tương lai qua ngày sinh.
* Các tính năng khác được cập nhật thường xuyên.
* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng trên Google Play, TẠI ĐÂY >> . Hoặc cài qua mã QRCODE dưới

van su android

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE dướivan su ios

2. Ứng dụng La Bàn Phong Thủy, hoàng đạo, con giáp... cho điện thoại và máy tính bảng.

* La bàn phong thủy: cho phép định vị tự động bát trạch nhà ở, phòng làm việc, bếp,... theo phong thủy bát trạch.
* Ứng dụng cho phép bạn tìm hiểu về tính cách của từng người theo cung hoàng đạo.
* Xem sự tương hợp của hai bạn theo cung hoàng đạo
* Xem tính cách người theo nhóm máu
* Sự tương hợp về tính cách của hai người theo nhóm máu
* Và nhiều khám phá khác được cập nhật trong những bản nâng cấp tiếp theo.


* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline hoặc online, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho Android, trên Google Play TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau


Cài miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iPhone và iPad, trên Appstore TẠI ĐÂY >>. Hoặc cài qua mã QRCODE sau

bian ios android

Tiktok channel

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd