Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,...   Click to listen highlighted text! Chào mừng bạn đến với website Tử vi, tướng số, phong thủy, bói, quẻ,... Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ Vạn Sự !

Thầy tướng số chỉ rõ: Nhìn độ dài ngón chân biết trước tương lai: Cực chuẩn hơn cả nhìn mặt

3 ngón chân đầu tiên dài bằng nhau:
Theo nhân tướng học thì đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Nhìn bên ngoài sẽ thấy các ngón chân cân xứng và đều thẳng, với ngón cái là ngón lớn nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này có xu hướng rất cởi mở và thân thiện. Họ cũng thường có tài lôi cuốn công chúng, tố chất lãnh đạo, luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, thích quản lí và đưa ra mệnh lệnh. Những người sở hữu kiểu bàn chân này chính là hình mẫu lý tưởng cho một nhà lãnh đạo, có sự nghiệp bền vững, có tiền tài dầy đủ. Bạn có thể là nhà hùng biện hoặc doanh nhân đều rất thành công.

Xem Tử vi năm mới, tử vi 12 con giáp tại đây >>

Xem lá số tử vi trọn đời của từng con giáp tại đây >>

xem video dưới

Ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái?

Người sở hữu tướng bàn chân này người ta gọi là bàn chân này còn gọi là bàn chân ngọn lửa. Những người sở hữu đôi bàn chân này có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng lại dễ bị người khác hiểu làm. Tuy nhiên bạn lại có khả năng trở thành nghệ sĩ hay vận động viên bởi khả năng ham mê thể thao và tính sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn có thể làm nghề doanh nhân, công an bởi bạn đủ khéo léo, sự khôn ngoan để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình nhất định mọi chuyện sẽ thành công, đừng bao giờ nản chí trước những khó khăn.
tuong ban chan biet tuong lai

Chiều dài các ngón giảm dần từ ngón cái tới ngón út:

Trên cơ thể con người bàn chân là một bộ phận vô cùng quan trọng của chúng ta. Bàn chân giúp con người cân giữ thăng bằng và đi lại dễ dàng hơn. Nhưng ít ai biết rằng nhìn vào độ dài trên ngón chân có thể cho biết vận mệnh cũng như sự thành công của bạn trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Ngón cái dài nhất các ngón khác bằng nhau:

Trong tính cách phần lớn những người có bàn chân này thường là người rất đa cảm, dễ xúc động, sống hoài cổ. Đồng thời, họ cũng là kiểu người có ý chí của cao, bạn sẽ có một tương lai tầm cớ, được vạn người ngưỡng mộ và nể phục. Những người này có thể làm nên nghiệp lớn đứng trên vạn người. Nếu sinh ra trong thời chiến sẽ là một thủ lĩnh làm nên tên tuổi được người đời ca ngợi ngàn năm.

Độ dài các ngon chân lên xuống đột ngột:

Nếu có bàn chân như vậy, bạn chắc hẳn là người với tính phá cách bẩm sinh. Bạn không thích quy tắc, ràng buộc mà luôn tìm sự độc đáo, sáng tạo. Cũng vì tính cách này mà bạn làm nên những điều vĩ đại, hơn cả vạn người. Những ai sở hữu tướng bàn chân này thì hãy học tính kiên trì, bền bỉ và xác định một một tiêu rõ ràng và bạn sẽ gặt hãi được những thành công mà cả thế giới ngưỡng mộ.

 

Cách xem TƯỚNG MỆNH đàn ông và TƯỚNG MỆNH phụ nữ Qua Ca Dao Dân Ca Việt Nam

Xem tướng mệnh các nốt ruồi trên mặt đàn ông, giải mã nốt ruồi trên mặt nam nhân, nốt ruồi cát hung

Xem tướng mệnh các nốt ruồi trên mặt phụ nữ, giải mã nốt ruồi trên mặt nữ nhân

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd